SvDHaNoi.com
05 Tháng Năm, 2021 admin 2347 lượt xem

Mẫu Chữ Inox Xước, Hậu Mica Trong 1cm là một trong những mẫu biển quảng cáo chữ nổi được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự sang trọng vẻ đẹp và độ bền vượt thời gian cũng như hiệu quả thu hút mà nó mang đến cho doanh nghiệp. Nếu như bạn vẫn còn lăn tăn về hiệu quả cũng như những lợi ích của mẫu biển này thì có thể tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Biển quảng cáo chữ nổi là gì?

Chữ nổi là một loại biển quảng cáo rất phổ biến và thịnh hành trên thị trường, là các chữ cái 3D được tạo thành từ việc sử dụng các tấm vật liệu như : nhôm, mica, inox, đồng, … . Và được gia công cắt CNC thành các chữ cái. Tiếp đó, người thợ dùng một thanh vật liệu (có thể cùng chất liệu hoặc khác chất liệu với mặt chữ). Tiếp đến, uốn theo đường viền của mặt chữ cái và hàn chúng lại với nhau sao cho tạo thành một khối hộp.

Mẫu Chữ Inox Xước Hậu Mica

Với nhiều ưu điểm như kết hợp với các loại chất liệu khác nhau như mica, inox, alu, đồng, tôn,.. kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo hình cho phần thêm sinh động cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp  tới khách hàng của mình các mẫu chữ nổi và biển quảng cáo chữ nổi đượcnhiều doanh nghiệp tin tưởng “trao gửi” thông điệp nhất hiện nay, mặc dù thị trường hiện nay có rất nhiều loại biển cuảng cáo cũng như công nghệ quảng cáo ra đời nhưng thực sự vẫn không thể phủ nhận được sức nóng của biển quảng cáo chữ nổi trong quảng cáo.

Mẫu Chữ Inox Xước, Hậu Mica Trong 1cm

Mẫu Chữ Inox Xước, Hậu Mica Trong 1cm là một mẫu chữ nổi được làm từ các chất liệu chính là inox xước cao cấp, Mica. Sự nên duyên giữa 3 loại chất liệu này tạo nên một mẫu biển quảng cáo sang trọng, đẳng cấp chất lượng sử dụng lâu dài với giá cả phải chăng. Bên canh đó sự kết hợp này mang đến nét phá cách, hiện đại, sang trọng. Mẫu Chữ Inox Xước, Hậu Mica Trong 1cm còn được sử dụng trong nhiều ngành nghề kinh doanh có quy mô lớn, cao cấp: Thẩm mỹ viện, Spa, Trường học, Bệnh viện…

Với mẫu Mẫu Chữ Inox Xước, Hậu Mica Trong 1cm, khách hàng sẽ không còn cảm thấy nhàm chán bởi thiết kế đơn điệu. Nếu như sự đơn điệu được mặc định là nhàm chán thì khi ứng dụng vào mẫu biển này nó toát lên nét hấp dẫn  và tinh tế vô cùng, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu khách hàng. Bạn thử nghĩ mà xem với mẫu biển quảng cáo được làm từ inox xước, hậu mica trong thì cho dù bạn có nhìn từ góc độ nào biển quảng cáo của bạn đều xuất hiện thật nổi bật và ấn tượng.

Tại sao Mẫu Chữ Inox Xước, Hậu Mica Trong 1cm lại được khách hàng ưu ái đến vậy?

Inox không chỉ là vật liệu chủ lực của ngành nội thất kiến trúc xây dựng mà trong ngành quảng cáo nó cũng chiếm một vị trí quan trọng. Trong rất nhiều loại inox thì inox xước mang trên mình những ưu điểm nổi bật về độ sáng bóng, chịu được nhiệt độ thời tiết khả năng chịu mài mòn, chống oxy – hóa, tuổi thọ và độ bền cao chính vì thế nó được coi là lựa chọn hàng đầu, là vật liệu yêu thích mỗi khi doanh nghiệp có nhu cầu làm các mẫu biển quảng cáo chữ nổi, nhất là các loại biển đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.

Chữ nổi Inox xước càng trở nên quyến rũ khi kết hợp với  mặt hậu Mica. Mica cũng là chất liệu được mệnh danh là vạn người mê trong ngành quảng cảo không chỉ bởi chất lượng độ bền, tính thẩm mỹ mà còn ở cả giá thành. Giá thành hợp lý giúp doanh nghiêp tiết kiệm một khoản chi phí trong thiết kế và thi công biển quảng cáo bằng chất liệu này. Bên cạnh đó, với sự đa dạng của mình mica cũng việc dễ dàng gia công, có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác như nhôm, Inox, Alu, Hiflex. Ngoài ra ở mẫu Mẫu Chữ Inox Xước, Hậu Mica Trong 1cm thì hậu Mica được đánh giá là rất bền vững, không chịu ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố môi trường.

Điểm đặc biệt của phần hậu Mica trong 1cm:

Chiếm một khoảng rất nhỏ vì thế nó gần như không ảnh hưởng đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ hay chất lượng của biển quảng cáo mà còn tôn thêm phần thẩm mỹ, thanh thoát cho mẫu biển quảng cáo, mang đến tuổi thọ và hiệu quả thẩm mỹ cao hơn gấp nhiều lần.

Nhược điểm duy nhất mẫu biển quảng cáo Mẫu Chữ Inox Xước, Hậu Mica Trong 1cm

Có giá thành gia công chữ inox hơi cao một chút so với các loại vật liệu làm biển quảng cáo truyền thống như Hiflex, Fomex… Nhưng các bạn cứ tin đi, hiệu quả mà nói mang đến cũng rất khác biệt

Một số mẫu chữ inox xước hậu Mica do SvD thi công

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần tư vấn và hỗ trợ về Mẫu Chữ Inox Xước, Hậu Mica Trong 1cm cũng như các mẫu biển bảng quảng cáo khác. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết các sản phẩm/ dịch vụ độc đáo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.