SvDHaNoi.com
13 Tháng Mười, 2021 admin 108 lượt xem

Kinh tế xã hội ngày càng hội nhập kéo theo nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng cao, không chỉ dành cho trẻ em các trung tâm tiếng Anh cho người lớn cũng mở ra ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu của người dùng. Từ xu hướng này kinh doanh trung tâm ngoại ngữ là lĩnh vực rất phát triển những cũng đối mặt với mức độ cạnh tranh gay gắt. Vì thế bên cạnh việc đẩy mạnh các kênh quảng cáo online thì sở hữu một mẫu biển trung tâm tiếng Anh đẹp, thu hút thực sự rất quan trọng. Nó giúp gây ấn tượng, cung cấp thông tin cho khách hàng đi qua địa điểm trung tâm và khách hàng sinh sống ngay tại nơi trung tâm Anh ngữ hoạt động.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa có ý tưởng về biển quảng cáo cho trung tâm tiếng Anh của mình, vậy thì hãy cùng tham khảo một số gợi ý trong bài viết dưới đây nhé!             

Tại sao cần mẫu biển quảng cáo trung tâm tiếng Anh thật bắt mắt?            

Những năm gần đây do nhu cầu của người học tăng cao mà các trung tâm tiếng Anh cũng được mở ra nhiều hơn đa dạng phong cách học tập hơn cho người dân. Chính vì thế mà sự cạnh tranh chưa bao giờ trở nên khốc liệt như bây giờ.

Mẫu biển trung tâm tiếng Anh

Để thu hút được học viên, các trung tâm tiếng Anh không chỉ bắt buộc nâng cao chất lượng dạy và học, mà các hinh thức quảng cáo marketing củng phải được không ngừng đổi mới để thu hút sự chú ý của khách hàng. Một trong số đó là làm biển quảng cáo trung tâm tiếng Anh thật ấn tượng và bắt mắt           

  • Sở hữu một mẫu biển trung tâm tiếng Anh nổi bật và bắt mắt sẽ giúp cho trung tâm của bạn nhận được nhiều sự chú ý hơn từ những người đi đường, dễ dàng để lại dấu ấn trong họ để rồi khi có nhu cầu họ sẽ nhớ ra và tìm đến bạn đầu tiên           
  • Sở hữu một mẫu biển trung tâm tiếng Anh nổi bật còn là cách bạn tạo ấn tượng cho thương hiệu của bạn với khách hang, giúp họ dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn các trung tấm tiếng Anh khác, đồng thời cũng kích thích khách hàng tìm đến trung tâm của bạn khi họ có nhu cầu học tiếng Anh            
  • Mẫu biển trung tâm tiếng Anh với những thông tin đầy đủ về cơ sở dạy và học tiếng Anh là cầu nối giúp khách hàng tìm đến bạn một cách nhanh nhất và không thể nhầm lẫn với các cơ sở khác 

Tiêu chuẩn mẫu biển trung tâm tiếng Anh nổi bật            

Thực sự thì không có một chuẩn mực nào cho mẫu biển đẹp, nó phục thuộc vào cảm quan của khách hàng. Tuy nhiên Một mẫu biển trung tâm tiếng anh được đánh giá là đẹp và nổi bật khi nó đáp ứng một số nguyên tắc   Ý tưởng quảng cáo hay, độc nhất vô nhị  Thể hiện nội dung truyền đạt được thông điệp quảng cáo đầy đủ, dễ nhớ, ưu tiên ngắn gọn xúc tích. 

          

  • Mẫu thiết kế thu hút, mỹ quan, thiện cảm và có điểm nhấn để khách hàng nhớ đến.           
  • Kết hợp màu sắc ánh sáng phù hợp, giúp phát huy tác dụng hiệu quả vào ban đêm.           
  • Bố cục thiết kế hài hòa cân đối, dễ dàng tạo nên ấn tượng cho người nhìn.            

Một số chất liệu làm mẫu biển trung tâm tiếng Anh thịnh hành nhất 2021           

Ngoài các yếu tố yêu cầu về ý tưởng, kích thước, font chữ, màu sắc biển hiệu tiếng anh thì yếu tố quan trọng làm nên sự nổi bật thu hút của biển quảng cáo chính là chất liệu. Nếu bạn chưa biết nên sử dụng chất liệu nào cho biển trung tâm tiếng Anh của mình thì hãy cùng tham khảo một số gợi ý sau.           

Mẫu biển trung tâm tiếng Anh bằng Alu           

Alu là chất liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong đó có trung tấm tiếng Anh bởi nó có nhiều ưu điểm như độ bền cao, chi phí thấp, khi sử dụng làm những biển cỡ lớn ốp lên toàn bộ mặt tiền của trung tâm sẽ đem lại hiệu quả truyền thông tốt mà chi phí cũng không quá cao. Loại biển này phù hợp để làm biển chính của trung tâm do có nhiều màu sắc tươi tắn, dễ dàng phù hợp ăn khớp với màu thương hiệu. 

Biển quảng cáo Alu chia thành 2 loại:

  • Biển Alu ốp chữ nổi Mica hoặc Alu
  • Biển Alu in chữ chìm.

Ngoài ra còn kết hợp các chất liệu khác như:

Chất liệu formex kết hợp mica: Ưu điểm của chất liệu này là giúp bề mặt phẳng mịn và sáng bóng đều. Có thể dễ dàng thao tác và kết hợp cùng những vật liệu khác. Đặc biệt giá thành cũng khá rẻ so với nhiều loại chất liệu.

Chất liệu Inox kết hợp mica: Bề mặt sáng bóng mịn, đồng thời không phai màu, không rạn nứt và có độ bền khá cao. Thêm vào đó là rất đa dạng màu sắc (trắng, vàng gương, xước bạc…). Nó sẽ rất phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Chất liệu Alu kết hợp mica: Với đặc tính nổi bật biển mica chính là độ dẻo cao, nhẹ nhàng và siêu bền. Đặc biệt Alu có màu sắc và hoa văn rất phong phú. Có thể dễ dàng thay thế và tái sử dụng nên cũng khá được ưa chuộng khi thiết kế bảng quảng cáo.    

 

Mẫu biển trung tấm tiếng Anh bằng led ma trận           

Được thiết kế từ những chip led nhiều màu sắc phát sáng, loại biển này phù hợp để hiển thị nội dung chương trình ưu đãi, khuyến mãi theo từng chiến dịch quảng cáo của trung tâm tiếng Anh do dễ dàng thay đổi nội dung hiển thị thông qua cài đặt trên máy tính. Ngoài ra mẫu biển này còn mang đến hiệu quả thu hút cao cả ngày lẫn đêm do phát ra ánh sáng nhấp nháy đầy thu hút     

       

Ngoài 2 mẫu biển trên thì hiện nay các đơn vị thi công còn cung cấp rất nhiều mẫu biển trung tâm tiếng Anh từ các vật liệu khác như mica, alu, inox, chữ nổi, biển hộp đèn hay led…..Tùy vào khả năng tài chính mà chúng tôi sẽ tư vấn loại biển phù hợp và hiệu quả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và luôn nhé!