SvDHaNoi.com
17 Tháng Sáu, 2021 admin 448 lượt xem

“ Cái răng cái tóc là góc con người”, câu nói này đã được dân gian ta đúc kết từ ngàn năm cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe và vẻ đẹp răng miệng trong đời sống con người. Khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng được người dân quan tâm nhiều hơn. Bằng chứng là hiện nay các phòng khám, dịch vụ nha khoa đang ngày một được mở ra nhiều hơn trên thị trường.

Mẫu biển quảng cáo nha khoa

Điều này không chỉ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội lựa chọn những phòng khám có dịch vụ tốt cũng như giá cả phải chăng mà còn còn đòi hỏi các đơn vị cung cấp dịch phải không ngừng làm mới mình để thu hút khách. Một trong những phương pháp giúp quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng hiệu quả chính là sở hữu một mẫu biển quảng cáo nha khoa đẹp, ấn tượng, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác nhất cũng như hình ảnh nha khoa đẹp để bạn có thể tham khảo.

Như thế nào là mẫu biển quảng cáo nha khoa chuẩn đẹp?

Hiện nay trên thị  trường có rất nhiều đơn vị tư vấn thi công biển quảng cáo với những góc nhìn và quan điểm khác nhau tùy theo ngành nghề mà khách hàng kinh doanh. Tuy nhiên nếu bạn mở phòng khám nha khoa thì việc làm một mẫu biển quảng cáo chuẩn đẹp được tạo nên bởi các yếu tố sau đây:

Bố cục màu sắc hài hòa

Xét về mặt cảm quan thì khi bjan nhìn thấy bất cứ một vật gì hài hòa giữa màu sắc và bố cụ thì tấm biển quảng cáo đó đã đạt được mục tiêu về chuẩn đẹp. Vì thế bạn cần thiết kế sao cho mẫu biển quảng cáo nha khoa của mình thật cân đối về bố cục và màu sắc nhé. Những màu sắc thường được chọn dùng trong nha khoa là những màu tươi sáng mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu như trắng, xanh dương, xanh lá cây…

Kích thước và mẫu mã của biển quảng cáo nha khoa

Kích thước phải được tính toán sao cho hài hòa với không gian trao biển nhé. Bởi một không gian quá rộng mà bạn lại làm tấm biển quá nhỏ thì sẽ khiến cho người đi đường không nhìn rõ. Còn nếu kích thước quá lớn thì cũng khiến cho biển quảng cáo của bạn trở nên hơi lố trong mắt mọi người, vì thế vừa vặn chính là đẹp nhất.

Tùy theo nhu cầu phong cách cũng như sở thích của doanh nghiệp mà các đơn vị thi công sẽ cung cấp những mẫu biển khác nhau, trong đó có mẫu 3D hình chiếc răng xinh xắn, khách hàng vừa nhìn là đã biết bạn kinh doanh dịch vụ nha khoa

Các thông tin trên mẫu biển quảng cáo nha khoa

Bên cạnh bố cục kích thước thì bạn cũng cần nghĩ một cái tên sao cho nổi trội và dễ dàng thu hút được khách hàng, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Bên cạnh đó, cần phải đảm bảo thể hiện đủ mọi thông tin trên biển như:

  • + Tên phòng khám nha khoa
  • + Địa chỉ phòng khám nha khoa, hotline tư vấn hoặc các kênh online như facebook, zalo
  • + Các dịch vụ chuyên môn mà phòng khám nha khoa cung cấp
  • + Ưu đãi lớn khi khách hàng đến phòng khám nha khoa

Bên cạnh đó việc in lên mẫu biển quảng cáo một logo nha khoa đẹp ấn tượng sẽ góp phần rất lớn đến thương hiệu, uy tín của phòng khám nha khoa của bạn. Việc có thương hiệu riêng sẽ giúp bạn truyền đạt với khách hàng rằng bạn là một nha sĩ hoặc người cung cấp dịch vụ về răng thân thiện, đáng tin cậy và có chuyên môn cao.

Những lợi ích không ngờ của việc làm biển quảng cáo nha khoa

Hiện nay, không khó để bắt gặp một phòng khám nha khoa khi bước chân ra đường, vì thế, làm biển quảng cáo nha khoa rất quan trọng đặc biệt là những mẫu biển đẹp chuẩn có khăn năng thui hút khách hàng sẽ mang đến những lợi ích không ngờ sau:

  • Mẫu biển quảng cáo nha khoa đẹp giúp gây sự chú ý cho người đi đường, thể hiện sự chuyên nghiệp của phòng khám là động lực thúc đẩy khách hàng ghé lại phòng khám của bạn khi họ có nhu cầu
  • Biển hiệu quảng cáo nha khoa đẹp với logo riêng là cách truyền tải thông điệp và thương hiệu phòng khám của bạn một cách hiệu quả, sẽ giúp quảng cáo những dịch vụ mà bạn đang kinh doanh đến với khách hàng một cách nhanh nhất
  • Mẫu biển quảng cáo nha khoa mang phong cách riêng còn là cách giúp khách hàng phân biệt phòng khám của bạn với những phòng khám khác. Thiết kế biển quảng cáo nha khoa đẹp, tỷ mỉ, có tính thẩm mỹ cao. Càng thể hiện sự đầu tư chuyên nghiệp của chủ doanh nghiệp dành cho dịch vụ của họ đang mang lại.

Một số dự án biển nha khoa đẹp do SVD Group thi công

Hiện nay, các mẫu biển quảng cáo nha khoa trên thị trường rất đa dạng và phong phú, được làm chủ yếu từ các chất liệu như chữ nổi inox, mica, alu, các mẫu biển bằng đèn led, điện tử, hay chất liệu bình dân nhất là hiflex. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết chọn mẫu nào cho phòng khám của mình thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!