SvDHaNoi.com
30 Tháng Tám, 2021 admin 1519 lượt xem

Khi bước chân vào một trung tâm thương mại với quy mô lớn, các dịch vụ gồm chuỗi cửa hàng, hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê ui chơi giải trí ẩm thực thời trang… được bố trí tập trung, liên tục trong một công trình kiến trúc được quản lý chặt chẽ, có hệ thống thì nếu không có biển chỉ dẫn sẽ gây khó khăn cho khách hàng trong việc tìm đúng điểm đến. Chính vì thế có thể nói biển chỉ dẫn là loại biển không thể thiếu, đóng một vai trò quan trọng trong các Trung tâm thương mại.

Bên cạnh vai trò giúp cho khách hàng tìm được hướng đi dễ dàng thì ngày nay các biển này còn được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt và chất liệu cao cấp giúp trang trí cho trung tâm thương mại trở nên ấn tượng hơn. Nếu bạn đang chưa có ý tưởng nào về mẫu biển chỉ dẫn tại trung tâm thương mại thì hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của việc làm biển chỉ dẫn trong Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là nơi quy tụ rất nhiều các hoạt động thương mại kinh doanh buôn bán trong một diện tích cực kỳ lớn. Chính vì thế nếu không có các biển chỉ dẫn thì khách đến tham quan mua sắm sẽ rất khó để xác định được phương hướng của mình, để tìm được địa chỉ cần đến có lẽ sẽ mướt mồ hôi. Chính vì thế việc làm các biển chỉ dẫn thực sự là rất rất rất cần thiết và không thể thiếu

Mẫu biển chỉ dẫn tại trung tâm thương mại

Các biển chỉ dẫn này không chỉ hướng dẫn khách hàng có thể tìm đến từng khu vực khác nhau một cách nhanh chóng mà nó còn có tác dụng phân chia khu vực, giúp chúng ta phân biệt được từng khu vực một cách dễ dàng, ví dụ như khu thời trang, khu ẩm thực, khu nội thất…Khu hội họp, khu siêu thị….

Không chỉ có tác dụng chỉ dẫn, dẫn lối đưa đường cho khách hàng tìm đúng khu vực mình cần, các biển chỉ dẫn trong trung tâm thương mại còn có tác dụng làm đẹp trang trí và quảng bá thương hiệu, với sự đa dạng mẫu mã kích thước và chất liệu, quý khách có rất nhiều lựa chọn phương án làm mẫu biển chỉ dẫn phù hợp với không gian nội thất mà trung tâm thương mại mong muốn.

Những yêu cầu cơ bản về mẫu biển chỉ dẫn tại trung tâm thương mại

Về chất liệu: Hiện nay có rất nhiều chất liệu có thể đáp ứng được những yêu cầu về làm biển chỉ dẫn cho trung tâm thương mại như Tôn mạ kẽm– Nhôm aluminium– Inox– Nhựa composite– Kính– Và nhiều chất liệu cao cấp khác. Những vật liệu này không chỉ mang đến độ bền cao, mà tính thẩm mỹ cúng rất tốt, rất hợp gu với không gian sang trọng hiện đại của các trung tâm thương mại

Về nội dung: Nội dung trên những biển vhir dẫn trong trung tâm thương mại hầu hết được in bằng mực in phản quang. Hoặc dán decal phản quang, hoặc được thiết kế bằng các biển gắn đèn bên trong giúp cho chúng trở nên nổi bật hơn, người đi đường sẽ dễ dàng nhìn thấy biển khi nơi đó thiếu ánh sáng, và giúp cho không gian tòa nhà trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Về vị trí đặt biển: thường là các vị trí trên cao và thoáng, biển chỉ dẫn được đặt cách một khoảng tới địa điểm cần đến.

Những mẫu biển chỉ dẫn tại trung tâm thương mại được nhiều khách hàng tìm kiếm

Mẫu biển chỉ dẫn tại trung tâm thương mại bằng mica in UV

 Thường đặt ở những nơi ánh sáng yêu như các gian hàng, có màu sắc đa dạng và giá thành thấp hơn so với các vật liệu khác, Đây là loại biền được sử dụng nhiều và phổ biến nhất trong trung tâm thương mại.

Mẫu biển chỉ dẫn tại trung tâm thương mại bằng Inox

Sang trọng, cao cấp là những cảm nhận đầu tiên về chất liệu này, sáng thường được đặt nhiều trong nội thất, thiết kế tinh tế giúp tôn lên vẻ đẹp không gian. Thường được dùng làm biển chỉ lối thoát hiểm, dẫn lối lên các vị trí như thang máy, khu vệ sinh.

Mẫu biển chỉ dẫn tại trung tâm thương mại bằng hộp đèn mica

Biển chỉ dẫn dạng hộp đèn mica được sử dụng khi biển được đặt tại nơi ánh sáng yếu như hầm để xe, tầng hầm…

Những biển chỉ dẫn tại trung tâm thương mại

Hiện nay tại các trung tâm thương mại, biển chỉ dẫn chủ yếu được cung cấp ở một số loại hình như sau

  • Biển chỉ dẫn thoát hiểm: Thường để ở các cửa lối thoát hiểm
  • Biển chỉ dẫn đi đến các gian hàng: Thường được đặt trên cao, dễ nhìn
  • Biển chỉ dẫn đến các khu vệ sinh trong trung tâm thương mại
  • Biển chỉ dẫn sơ đồ toàn bộ trung tâm thương mại
  • Biển chỉ dẫn tầng hầm tòa nhà trung tâm thương mại

Những chia sẻ trong bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về các mẫu biển chỉ dẫn tại trung tâm thương mại, những chất liệu cũng như tầm quan trọng của loại biển này đối với hoạt động của trung tâm thương mại. Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo chỉ dẫn nhưng vẫn còn những băn khoăn, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn và thi công cho quý đơn vị những mẫu biển chỉ dẫn hot nhất hiện nay.