SvDHaNoi.com
24 Tháng Bảy, 2021 admin 735 lượt xem

Mẫu Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only là loại biển chỉ dẫn mà chúng ta thường thấy mỗi khi đến làm việc tại các văn phòng cơ quan hoặc siêu thị, nhà máy, công xưởng, nhà hàng…. Với ý nghĩa chỉ dành cho nhân viên biển này chỉ được dùng ở một số khu vực nhất định trong văn phòng.

Mục đích của mẫu biển này là thông báo với khách hàng rằng khu vực này không dành cho họ, mà chỉ dành cho nhân viên, chỉ có nhân viên mới được đi vào. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về quy trình làm Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only này nhé!

Biển hiệu chỉ dành cho nhân viên Staff Only là gì?

Biển hiệu “Chỉ Dành cho nhân viên” hay  Staff Only  là một loại biển chỉ dẫn rất phổ biến trỏng hoạt động của các văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện hay siêu thị. Được gia công với nội dung Chỉ Dành cho nhân viên, các biển này thường được gắn ở cửa hoặc lối đi riêng cá nhân và những khu vực riêng bảo mật mà chỉ có nhân viên được vào.

Làm Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only

Mẫu biển quảng cáo chỉ dành cho nhân viên Staff Only thường được làm với nhiều chất liệu khác nhau, với nhiều hình dáng và kích cỡ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên các chất liệu phổ biến mà chúng ta thấy là:

  • Mica
  • Inox
  • Gỗ
  • Nhựa…..

Ứng dụng của biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only

Giống như các biển chỉ dẫn khác, các biển Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only có ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống, trong mọi ngành nghề, ở đâu có những quy định riêng để đảm bảo an toàn cho quy trình sản xuất thì ở đó có mẫu biển chỉ dẫn này. Cụ thể:

Với các công ty nhà xưởng có hoạt động sản xuất

Như các nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm, thiết bị điện tử…là những đơn vị yeu cầu khắt khe về vệ sinh trong quá trình sản xuất đều cần đến mẫu biển này. Khi khách đến tham quan mà nhìn thấy các khu vực treo biển phòng ban Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only thì cần hiểu rằng đó là khu vực chỉ dành riêng cho những nhân viên có phận sự.

Những người còn lại không được vào để chắc chắn rằng quy trình. Sản xuất luôn được đảm bảo an toàn nhất.

Với các bệnh viện, các khu vực nghiên cứu

Bệnh viện cũng là nơi thường sử dụng mẫu biển chỉ dành cho nhân viên bởi ở đó có các khu vực lối đi riêng đến khu vực y bác sỹ và các chuyên gia làm việc, các phòng mổ, phòng sạch điều trị bệnh nhân mà người ngoài không được phép vào. Để tránh bị làm phiền, ban quản lý bệnh viện treo biển chỉ dành cho nhân viên để  thông báo cho bệnh nhân biết đó là khu vực chỉ dành cho nhân viên y tế. Bệnh nhân không được phép bước vào.

Trong các văn phòng làm việc

Biển chỉ dẫn chỉ dành cho nhân viên cũng được dùng nhiều tại các văn phòng, siêu thị, đặc biệt là những doanh nghiệp về công nghệ nơi họ sở hữu các phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D là những bí mật về các sản phẩm chưa được đưa ra thị trường, cần nghiêm túc bảo mật.  Siêu thị cung vậy có kho và khu kiểm hàng hóa chỉ có nhân viên mới được phép vào vì thế loại biển này cũng ká phổ biến tại các siêu thị

Các chất liệu làm biển Chỉ dành cho nhân viên Staff Only phổ biến

Các vật liệu làm biển số phòng chỉ dẫn chỉ dành cho nhân viên rất đa dạng. Hầu như các loại vật liệu hot hit trên thị trường biển bảng quảng cáo hiện nay đều có thể được dùng để làm mẫu biển này. Có thể kể đến một số vật liệu tiêu biểu như:

  • Mica
  • Kính
  • Inox
  • Alu
  • Gỗ…..

Tùy vào nhu cầu cũng như không gian sử dụng của quý khách hàng mà đội nguux của chúng tôi sẽ tư vấn vật liệu phù hợp…

Địa chỉ làm biển chỉ dành cho nhân viên Staff Only uy tín số 1 toàn quốc

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại biển chỉ dẫn, biển thông báo cho các công ty, nhà hàng, siêu thị, nhà trường và các cơ quan chức năng khác. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi tự hào cung cấp đa dạng các mẫu biển chỉ dẫn với kích thước và hình dáng từ cơ bán đến độc đáo trên nhiều chất liệu khác nhau

Dựa theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng mà hiện nay, chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu tốt nhât, có độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất để hoàn thành sản phẩm cho quý khách. Vì thế  khi đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi đưa ra.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết này nếu quý khác hàng đang có nhu cầu làm biển Chỉ dành cho nhân viên Staff Only cho đơn vị của mình nhé. Chúng tôi đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt ngay hôm nay.