SvDHaNoi.com
24 Tháng Tám, 2022 admin 571 lượt xem

Bạn đang cần tìm đơn vị làm biển công ty bằng mica uy tín chuyên nghiệp thiết kế theo yêu cầu và đặc biệt lấy ngay trong ngày. Hãy gọi ngay hotline/zalo của SVD Group để chúng tôi giúp bạn thực hiện hoá mọi yêu cầu bạn mong muốn.

Mica có nhiều ưu điểm và đạt độ thẩm mỹ cao trong quá trình sản xuất. Đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm tốt và ưng ý nhất với độ bền lên đến 10 năm.

Mica là gì và có những loại nào?

Đó là một chất liệu được sản xuất chủ yếu bằng nhựa cao cấp, cứng, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng, có nhiều loại dày mỏng khác nhau. Biển công ty sử dụng mica đài loan. Độ dày mica Đài Loan từ 2 – 10 mm hoặc hơn tùy màu sắc và yêu cầu sản xuất.

Làm biển công ty bằng mica

Hiện nay có đến 70% khách hàng thường hay sử dụng loại biển này cho công ty và biển số phòng. Loại biển công ty chất liệu mica này khá tiện lợi trong việc thi công, thiết kế và hoàn thiện sản phẩm. Được khách hàng tin dùng bởi giá thành rẻ, chi phí thấp mà độ thẩm mỹ rất cao, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Nội dung được ghi trên biển mica công ty và quy định kích thước biển

Theo quy định luật quảng cáo 2012 và nghị định 103/2009/NĐ-CP về giấy phép thông tin biển quảng cáo được quy định như sau:

Xem thêm: Biển phòng ban đẹp giá quy cách làm

Thông tin thể hiện trên biển công ty:

– Tên công ty, chủ thể công ty hoặc doanh nghiệp.

– Địa chỉ công ty, số điện thoại.

– Tên ngành nghề, loại hình doanh nghiệp.

– Mã số thuế ( Mã số doanh nghiệp)

– Đơn vị quản lý ( thường đơn vị quản lý là sở kế hoạch đầu tư trực thuộc)

 Địa chỉ làm biển công ty mica chất lượng tốt

Bạn đang tìm kiếm nơi trao trọn niềm tin của mình để thực hiện những biển mica đẹp sáng tạo theo phong cách riêng của bạn. Đừng ngần ngại gọi ngay cho SVD Groupoup để được tư vấn và thiết kế miễn phí. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Một số mẫu biển công ty mica đẹp do SVD sản xuất