SvDHaNoi.com
19 Tháng Bảy, 2021 admin 616 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu làm số lượng bảng tiêu lệnh PCCC nhưng lại băn khoăn chưa biết đặt niềm tin vào cơ sở sản xuất nào, làm thế nào để lựa chọn được đơn vị gia công uy tín chất lượng để Làm bảng tiêu lệnh pccc đúng theo tiêu chuẩn kích thước nội dung theo quy định và yêu cầu cửa khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí giúp bạn những kinh nghiệm quan trọng nhé!

Bảng tiêu lệnh PCCC là gì?

Bảng tiêu lệnh PCCC là một thiết bị phòng cháy chữa cháy mang tính cảnh báo giúp chúng ta cảnh giác, đề phòng sự cố cháy nổ. Tuy nhiên tại sao không gọi là bảng thông báo phòng cháy chữa cháy, hay bảng cảnh báo, biển chỉ dẫn pccc mà lại là bảng tiêu lệnh. Nguyên nhân là từ tiêu lệnh thường được dùng trong quân đội, thể hiện các quy trình chặt chẽ và tính kỷ luật rất cao và trong công tác phòng cháy, chữa cháy thì tính kỷ luật và quy trình cũng vô cùng quan trọng và bắt buộc phải tuân thủ để đảm bảo an toàn cho mọi người

Làm bảng tiêu lệnh PCCC

Trên bảng tiêu lệnh pccc chúng ta sẽ thấy các bước, các quy trình, các công việc cần làm để xử lý khi một vụ cháy diễn ra được minh họa rất rõ nét. Điều này còn là hướng dẫn để người dù chưa bao giờ có kinh nghiệm dập lửa cũng có thể thực hiện theo một cách dễ dàng và dứt khoát.

Quan trọng hơn, bảng tiêu lệnh pccc quy định đó là những việc bắt buộc phải làm khi xảy ra sự cố cháy nổ, chỉ có làm đúng như vậy mới có thể khống chế, hạn chế đám cháy đảm bảo an toàn tính mạng của người và tài sản

Đặc điểm của bảng tiêu lệnh pccc

Hiện nay các mẫu biển công ty tiêu lệnh pccc được gia công với nhiều kích thước hoặc cách thực hiện khác nhau, tuy nhiên cho dù bạn có gia công với chất liệu nào kích thước ra sao thì điều quan trong nhất là phải tuân thủ đúng theo pháp luật, bảng tiêu lệnh chữa cháy phải thể hiện được các quy trình chuẩn theo quy định. Bao gồm:

Một biển nội quy phòng cháy chữa cháy, một biển tiêu lệnh và 1 biển cấm lửa/cấm hút thuốc

Về địa điểm đặt bảng tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy

Biển tiêu lệnh chữa cháy thường được đặt ở nơi thông thoáng, dễ nhìn, dễ quan sát và thường để gần các bộ dụng cụ chữa cháy. Điều này đảm bảo khi có sự cố mọi người sẽ nhìn thấy bảng tiêu lệnh pccc một cách nhanh nhất và dễ dàng thực hiện nhất

Hiện nay, khi đi đến bất cứ một địa điểm nào, nhất là các địa điểm công cộng như một tòa nhà, văn phòng, hành lang, nhà xưởng, các điểm kinh doanh lớn, thậm chí là các cửa hàng nhỏ thì sự có mặt của các bảng tiêu lệnh pccc sẽ luôn giúp bạn cảm thấy an tâm hơn đúng không nào?

Sự cần thiết phải làm bảng tiêu lệnh pccc

Bà hỏa là nỗi lo sợ của tất cả mọi người, bởi mỗi khi bà ập đến thì nhiều tai học xảy ra, bà cũng là rủi ro có thể ập đến bất kỳ lúc nào, và một khi không được phát hiện và dập tắt kịp thời thì và thiệt hại mà hỏa hoạn gây ra là vô cùng lớn.

Các số liệu thống kê cho thấy trong mùa nắng nóng thì xu hướng các vụ cháy co nguy cơ xảy ra nhiều hơn, đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, và một khi không may xảy ra thì cho dù là nhà dân hay cơ quan rủi ro à bà hỏa mang đến khiến chúng ta khó có thể kiểm soát hết

Bảng tiêu lệnh pccc minh họa các bước thực hiện cụ thể để dập tắt một đám cháy khi nó còn nhỏ. Và nó rõ ràng đến mức các em nhỏ cũng có thể thực hiện theo vì thế nó là một phần quan trọng trong quá trình giúp cho những thiệt hại có thể được hạn chế đến mức tối thiểu. Cho nên việc làm bảng tiêu lệnh pccc là bắt buộc với bất kỳ đơn vị nào

 Cơ sở làm bảng tiêu lệnh pccc uy tín, giá rẻ

Chúng tôi cung cấp các bộ tiêu lệnh chữa cháy bán sẵn bằng tôn, sơn tĩnh điện và in trực tiếp nội dung. Bạn chỉ việc mua về và tự lắp đặt toàn bộ một cách nhanh chóng, loại bảng này có kích thước là 32x44cm/cái.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận gia công làm bảng tiêu lệnh pccc theo yêu cầu của khách hàng trên các chất liệu khác như mica, alumi, inox, đồng với mọi kích thước.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế nhiệt tình, miễn phí thiết kế file in nội dung về lĩnh vực PCCC các loại như: nơi để bình chữa cháy, bảng cấm sử dụng điện thoại, bảng báo an toàn hỏa hoạn, bảng exit chỉ dẫn lối thoát hiểm, bảng cấm lửa mica, bảng cấm hút thuốc bàng mica,…

Với hệ thống công nghệ máy móc hiện đại, làm bảng tiêu lệnh pccc tại cơ sở chúng tôi được ứng dụng công nghệ in UV trực tiếp lên bề mặt biển cho chất lượng in sắc nét, bền đẹp nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý.

Nếu có nhu cầu làm bảng tiêu lệnh pccc cho cơ quan đơn vị của mình, hãy gọi cho chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất nhé!