SvDHaNoi.com
05 Tháng Năm, 2021 admin 1952 lượt xem

Những năm gần đây làm biển quảng cáo bằng chữ nhôm hàn quốc. Đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp cửa hàng kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Sản phẩm này với những ưu điểm vượt trội đã dần soán ngôi của chữ mica hay chữ inox trong ngành quảng cáo.

Vậy làm chữ Nhôm Hàn Quốc có điều gì đặc biệt mà khiến cho “vạn người mê” đến vậy. hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây:

Những ưu điểm của làm chữ nhôm Hàn Quốc

Một trong những ưu điểm khiến cho làm biển quảng cáo chữ nổi bằng nhôm Hàn Quốc. Được nhiều khách hàng mê mệt chính là tính thẩm mỹ của loại vật liệu này. Với sự đa dạng về màu sắc với nhiều kích thước khác nhau. Doanh nghiệp có thể dễ dành thể hiện mọi ý tưởng của mình lên đó. Cho dù có khó đến mấy thì chữ nhôm Hàn Quốc. Vẫn có thể đáp ứng được thể hiện được màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp mình.

chữ chân nhôm Hàn Quốc

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, là một trong những loại nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chịu sự kiểm soát gắt gao về chất lượng của đội ngũ kỹ sư nước bạn. Nhôm Hàn Quốc được sơn tĩnh điện, có độ bền cao. Cân được với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam như mưa nắng, bão, nồm. Và tuổi thọ của hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này có thể lên đến 10 năm hoặc hơn.

Điều này giúp cho các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí quảng cáo. Đồng thời, Giá thành của chữ nổi nhôm Hàn Quốc cũng rẻ hơn. So với nhiều dòng sản phẩm khác nên khi thi công doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Một trong những ưu điểm khiến cho chữ Nhôm Hàn Quốc được yêu thích hơn chữ mica. Hay chữ inox chính là chữ Nhôm Hàn Quốc có trọng lượng nhẹ. Là vật liệu nhẹ nhất trong các vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Bởi thế phù hợp với các biển bảng quảng cáo. Có diện tích rộng, rất thuận tiện. Dễ dàng trong việc vận chuyển, thi công, an toàn khi sử dụng trên cao.

Vào ban đêm, bảng hiệu quảng cáo chữ nhôm Hàn Quốc sẽ hiệu quả hơn cả mica. Bởi mặt polycacbonat dẫn sáng kết hợp với đèn led bên trong. Sẽ cho ánh sáng nổi bật nhất, thu hút được người đi đường vào ban đêm. Chính vì vậy, nó thường được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi khách hàng.

Tuy nhiên, các ngành kinh doanh dịch vụ như :

  • Khách sạn
  • Dịch vụ ăn uống
  • Thẩm mỹ…

Sẽ càng đạt được hiệu quả thu hút khách hàng nhiều hơn. Khi sử dụng loại chữ nhôm Hàn Quốc này làm bảng hiệu quảng cáo.

Làm chữ nhôm Hàn Quốc ở đâu?

Hiện nay dịch vụ làm chữ nhôm Hàn Quốc đã được chúng tôi cập nhật. Tiếp thu những công nghệ mới nhất và  đã có khắp tại các ngóc ngách ở các thành phố lớn. Và được nhiều khách hàng và chủ doanh nghiệp ưa chuộng do tính thẩm mĩ cao và giá thành hợp lí.

Đến với công ty quảng cáo SvD. Quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình từ khâu tư vấn với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo.

Ngoài ra với đội ngũ thiết kế trẻ đầy sáng tạo bởi vì đi liền với quảng cáo phải có sự sáng tạo. Nếu bạn không có sáng tạo, bạn không thể trụ lại được trong ngành quảng cáo và thương hiệu của bạn. Sẽ không thể đến với khách hàng nếu như không có cách thức tiếp cận đúng đắn.

Với niềm tự hào này, Chúng tôi đảm bảo lợi ích cho các bạn về chất lượng sản phẩm, bảo hành và cam kết giá ưu đãi nhất. Đây là sứ mệnh của chúng tôi, coi sự hài lòng của quý khách là thành công của đơn vị.

Đội ngũ thi công làm biển công ty giàu trách nhiệm, cẩn thận từ lựa chọn đến thực thi dịch vụ đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, giống với bản mẫu thiết kế 100%.

Một số kiểu chữ Hàn Quốc được khách hàng dùng nhiều nhất

Là 1 trong những xưởng có công nghệ tiên phong về biển quảng cáo. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay về chữ hàn quốc như:

Kiểu chữ không viền

– Đặc điểm: Mặt 2 lớp poly, chữ không viền tinh xảo, sắc nét

– Kích thước cao: 7- 60 cm

Kiểu chữ có viền

– Đặc điểm: Mặt 1 lớp poly,chữ có viền tinh tế.

– Kích thước cao: từ 15 cm

Kiểu chữ hai mặt Ụp

– Đặc điểm: Có mặt ụp, dễ dàng tháo rời để lắp đặt và bảo trì dể dàng.

– Kích thước cao: từ 10 cm

Bài viết đã cung cấp những thông tin về làm chữ nhôm Hàn Quốc. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình tìm đơn vị thi công chữ nhôm Hàn Quốc. Cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ mà chưa biết phải bắt đầu như thế nào và bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!