SvDHaNoi.com
17 Tháng Mười Một, 2021 admin 774 lượt xem

Để mica trở thành các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống của bạn thì người ta cần gia công mica. Có rất nhiều phương pháp để gia công mica thành hình dạng, vật dụng như ý, trong đó phương pháp thông dụng nhất là cắt mica theo yêu cầu. Vậy bạn đã biết được những gì về phương pháp này rồi, cắt mica theo yêu cầu có những ứng dụng như thế nào, ưu điểm ra sao? hãy cùng svdhanoi.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!             

Cắt mica là gì?           

Cắt mica là phương pháp gia công mica phổ biến nhằm đưa mica từ hình dạng tấm trở thành những vật dụng có hình dạng kích thước theo yêu cầu. Có rất nhiều phương pháo để cắt mica, từ thủ công là dùng dao, cưa truyền thống cho đến các biện pháp cắt hiện đại bằng công nghệ CNC hay laser… Tuy nhiên hiện nay thì phương pháp cắt mica thủ công đã dần được thay thế bằng phương pháp cắt ứng dung công nghệ hiện đại hơn để có thể tạo hình sản phẩm đẹp hơn và nhanh hơn.     

Xưởng cắt mica theo yêu cầu     

 Tham khảo thêm: Xưởng Gia công mica Hà Nội

Các phương pháp cắt mica phổ biến hiện nay           

Ngày nay bằng công nghệ hiện đại, các phương pháp cắt mica cũng được cải tiến đi nhiều nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao, với sản lượng vượt trội và tiết kiệm sức lao động con người. Tuy nhiên tron bài viết này chúng tôi vẫn cung cấp đầy đủ các phương pháp cắt mica từ truyền thống cho đến hiện đại để quý bạn đọc dễ hình dung.

1.    Cắt mica thủ công           

Phương pháp này sử dụng các công cụ cắt mica thô sơ như: sử dụng Dao chuyên dụng, thậm chí dao dọc giấy sau đó cứa lên bề mặt Tấm nhựa Mica theo hình dạng đã được vẽ định hình sẵn, đến một độ sâu nào đó, dùng lực của tay để bẻ đoạn mica thừa ra và sẽ cho ra sản phẩm.

Phương pháp này hiện nay không còn được ưa chuộng bởi tính rủi ro cao, như Mica bị sứt mẻ, không chuẩn kích thước, bề mặt cắt ko mịn, khó cắt theo hình dạng cong. chỉ phù hợp cắt tấm mica mỏng và số lượng cần cắt ít.. không đám ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ và số lượng sản phẩm.  

2.     Cắt mica bằng máy cưa bàn           

Cao hơn cắt mica bằng dao một bậc, cắt mica theo yêu cầu bằng máy cưa bàn cho ra sản phẩm nhanh hơn với bề mặt  cạnh cắt có chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, công cụ này cũng chỉ hoàn thành được những sản phẩm mica theo đường thẳng, chứ đường cong thì không thể 

3.    Cắt mica theo yêu cầu bằng máy cưa thô sơ           

Tương tự như cắt thủ công, phương pháp này cho bề mặt cắt xấu và độ chính xác phụ thuộc tay nghề người cắt. Nếu như tay nghề của thợ chắc chắn, giỏi thì sản phẩm ra đời sẽ đẹp mắt, còn không thì bỏ đi làm lại như chơi, rất mất thời gian và lãng phí vật liệu 

4.    Cắt mica theo yêu cầu bằng máy CNC           

Đây là phương pháp cắt hiện đại và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, ưu điểm của nó rất nhiều, không chỉ được lập trình bằng máy tính, máy CNC có thể cắt được mội dạng hình học với các thể loại họa tiết hoa văn phức tạp. Phù hợp cho cắt mọi độ dày của mica từ 1.8mm -30mm.

Tuy nhiên, phương pháp này có một hạn chế là cạnh mica sau khi cắt thường đục, hơi mất thẩm mý, để lấy lại độ bóng thì bạn cần xử lý thêm công đoàn khò bóng mica hoặc sử dụng máy đánh bóng cạnh kim cương. 

5.    Cắt Mica Laser           

Đây là phương pháp cắt làm biển mica theo yêu cầu hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này có ưu  điểm là cạnh mica sau khi cắt có độ trong suốt đẹp, tính thẩm mỹ và chính xác cao, thường không phải gia công đánh bóng thêm khi cắt mica bằng laser.

Mặc dù vậy nhân vô thập toàn, phương pháp  cắt này lại không thể vát mép, hoặc xẻ rãnh mica như CNC và nó cũng chỉ phù hợp với độ dày mica từ 1.8mm -5mm, độ dày lớn hơn cắt rất chậm, năng suất thấp, nên không phù hợp cho các độ dày cao. 

Ứng dụng của cắt mica theo yêu cầu           

Các sản phẩm của cắt mica theo yêu cầu được ứng dung rộng rãi trong cuộc sống, với nhiều mục  đích và ứng dụng khác nhau. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công mica chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thấy cắt mica được dùng phổ biến theo các mục đích sau:

  • + Cắt chữ mica làm biển quảng cáo.
  • + Cắt phôi biển tên chức danh để bàn.
  • + Cắt vách ngăn, hoa văn trang trí cho lĩnh vực nội thất.
  • + cắt các cover máy, tấm chắn phôi cho lĩnh vực cơ khí.
  • + Cắt là các khay, kẹp mica cho các công ty sản xuất
  • + Cắt phôi mica phục vụ làm kệ, biển, bảng, hộp…. 

Báo Giá Dịch Vụ Cắt Mica Laser, Cnc tại Hà Nội

Đơn giá cắt mica theo yêu cầu tại công ty chúng tôi thường dao động từ 80.000vnd – 130.00vnd/ giờ cắt.

Giờ cắt phụ thuộc vào file, thiết kế của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu cắt mica xin liên hệ Hotline & Zalo:0966561800 để được báo giá chuẩn nhất về dịch vụ cắt mica tại công ty chúng tôi.

Địa Chỉ Xưởng Cắt Mica Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm đơn vị cắt mica theo yêu cầu giá rẻ lấy ngay SVD GROUP chính là đơn vị bạn cần tìm.

Chúng tôi nhận cắt micacắt chữ mica, cắt logo, hoa văn , biển bảng mica… theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng chúng tôi có nhiều máy móc laser và cnc giúp giải quyết nhanh vấn đề khách cần đặt hàng lấy ngay, lấy hàng gấp.

Ngoài dịch vụ cắt và uốn mica theo yêu cầu cầu. Công ty chúng tôi còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập tấm mica về phân phối tại thị trường Hà Nội cũng như Miền Bắc.

Quy trình từ nhập tấm mica đến gia công mica đều được công ty chúng tôi gia công khép kín nên quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi sẽ tiết kiệm được 15-20% chi phí so với các đơn vị khác.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cắt mica theo yêu cầu, hãy liên hệ với svdhanoi.com để được tư vấn và báo giá cụ thể, ngoài dịch vụ cắt mica theo yêu cầu chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ mài bóng mica sau cắt gồm mài bóng thẳng cạnh và mài bóng vát cạnh theo góc. Hãy gọi cho chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất