SvDHaNoi.com
14 Tháng Sáu, 2021 admin 1165 lượt xem

Biển quảng cáo mặc dù không trực tiếp mang đến doanh thu cho cửa hàng của bạn nhưng nó là công cụ quan trọng giúp cho cửa hàng của bạn thu hút thêm khách hàng mới. Cho dù bạn kinh doanh lĩnh vực nào cũng vậy, việc sở hữu một mẫu biển quảng cáo ấn tượng, đẹp và mắt là hình thức Marketing ít tốn chi phí nhất.

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng điện lạnh và muốn làm riêng cho mình một mẫu biển quảng cáo nhưng lại chưa có ý tưởng thì hãy cùng tham khảo những Mẫu biển quảng cáo điện lạnh thịnh hành nhất trong năm 2021 được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây nhé.

Như thế nào là mẫu biển quảng cáo điện lạnh chuẩn đẹp

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh mà sẽ có những tiêu chí và quy định cụ thể hơn về biển quảng cáo, làm sao để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Mặc dù là sản phẩm ủa sự sáng tạo nhưng nhìn chung thì một mẫu biển quảng cáo điện lạnh chuẩn đẹp phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

Đầu tiên chức năng chính của biển quảng cáo là giới thiệu cửa hàng và các sản phẩm của cửa hàng đến với khách hàng, chính vì thế tiêu chí đầu tiên là phải làm tròn chức năng này. Đáp ứng được việc quảng bá và giới thiệu cửa hàng. Muốn thế thì mẫu biển quảng cáo cửa hàng điện lạnh cần có các thông tin cơ bản nhất như tên cửa hàng, kèm theo các nội dung về các mặt hàng kinh doanh chính, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại.

Mẫu biển quảng cáo điện lạnh

Tiếp đến là bố cục, hình dáng kích thước và mẫu mã. Cái hình dáng và mẫu mã bạn có thể tùy ý sáng tạo nhưng bố cục cần hài hòa hòa cân đối. Cân đối chính là yếu tố đầu tiên tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực của bất kỳ mẫu biển quảng cáo nào.

Font chữ và màu sắc của mẫu biển quảng cáo điện lạnh cũng nên đơn giản, dễ nhìn, dễ đọc để khách hàng có thể đọc và nắm bắt  thông tin một cách nhanh chóng. Màu sắc trên mẫu biển quảng cáo cũng cần hài hòa nhưng vẫn làm nổi bật được thương hiệu, không lẫn lộn với các cửa hàng khác ở xung quanh.

Top những mẫu biển quảng cáo điện lạnh đang được ưa chuộng nhất năm 2021

Có rất nhiều mẫu biển quảng cáo cho các cửa hàng điện lạnh, tuy nhiên dưới đây là những mẫu biển được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo và lựa chọn ra loại phù hợp nhất

Mẫu biển quảng cáo điện lạnh bằng đèn LED

Biển quảng cáo led ngay từ sau khi ra đời đã trở thành lựa chọn ưu tiên trong rất nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực điện tử, điện lạnh bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm. Một trong số những ưu điểm nổi bật là màu sắc đa dạng, dễ sử dụng, chi phí thấp, nhiều kiểu dáng.

Bên cạnh đó với khả năng hiển thị linh hoạt được điều chỉnh bằng máy tính biển led còn cung cấp cho bạn nội dung hiển thị độc đáo, tay đổi theo từng thời điểm chỉ định khác nhau giúp việc quảng cáo các nội dung mới trong cửa hàng của bạn dễ dàng hơn. Bên cạnh đó việc sử dụng biển led cũng rất tiết kiệm khi có tuổi thọ cao và lượng tiêu thụ điện năng ít.

Mẫu biển quảng cáo điện lạnh bằng chữ nổi mica

Mica có thể nói là chất liệu quá đa năng của ngành quảng cáo với những đặc điểm mà khó có thể có chất liệu nào vượt qua như: bề mặt phẳng trong suốt như kính, trọng lượng nhẹ, dễ gia công tạo hình chuẩn xác đến từng mm khi gia công trên những công nghệ khác nhau như máy CNC, Laser.

Không chỉ vậy giá thành cạnh tranh, tính thẩm mỹ tốt chính đã đưa mica trở thành biện pháp hiệu quả cho việc thiết kế những mẫu biển quảng cáo đẹp và ấn trượng không riêng gì với ngành điện lạnh

Mẫu biển quảng cáo điện lạnh bằng chữ nổi inox

Chữ nổi inox là một ứng cử viên vô cùng sáng giá, có thể nói là sáng giá nhất trong số các mẫu biển quảng cáo hiện nay. Chữ nổi inox thường được gắn trên các tấm ốp alu hay mica, gắn thêm các phụ kiện như  đèn led siêu sáng, đèn neonsign sẽ khiến cho nội dung quảng cáo của bạn trở nên nổi bật hơn vào ban đêm.

Không chỉ vậy những mẫu biển quảng cáo bằng chữ nổi inox còn bao luôn tính thẩm mỹ bằng chính sự tinh tế vẻ sang trọng nổi bật mà nó mang đến cho thương hiệu của bạn.

Mẫu biển quảng cáo điện lạnh bằng tole

Nếu như là loại vật liệu khá kén chọn lĩnh vực ngành nghề quảng cáo thì tole lại có vẻ phù hợp và ăn rơ với ngành điện lạnh. ưu điểm của nó là rất rẻ, và ó lại có vẻ vô cùng phù hợp với ngành này. Không chỉ vậy biển tole cũng có những ưu điểm mà í tai ngờ đến như chống chịu tốt với thời tiết, thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng cực kỳ bền.

Đặc biệt nếu biết cách gia công sau khi thi công xong phần chữ nhà sản xuất thường phủ nên một lớp sơn chống gỉ sau đó phủ tiếp một lớp sơn công nghiệp, sơn tĩnh điện để bào vệ mặt chữ có thể cho thời gian sử dụng lên tới 10 năm

Với những gợi ý về mẫu biển quảng cáo điện lạnh được cung cấp trong bài viết chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có ý tưởng về một mẫu quảng cáo riêng cho cửa hàng của mình rồi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nếu như bạn vẫn chưa quyết định được nha.