SvDHaNoi.com
06 Tháng Chín, 2021 admin 3233 lượt xem

Nhà đất vốn là lĩnh vực kinh doanh dựa trên yếu tố niềm tin của khách hàng, chính vì thế, bên cạnh những sản phẩm chất lượng thì bạn cần phải thể hiện được rằng đơn vị của bạn là chuyên nghiệp, là đẳng cấp. Cách tốt nhất để thể hiện điều này chính là đầu tư cho biển quảng caó thật ấn tượng. Nếu như bạn tự tin có sản phẩm tốt cho khách hàng rồi, nhưng lại chưa có có ý tưởng về mẫu biển quảng cáo bất động sản ấn tượng, độc đáo thì hãy cùng ngay trong bài viết dưới đây.

Những mẫu biển quảng cáo bất động sản ấn tượng của năm 2021

Làm biển quảng cáo bất động sản là tấm biển hướng đến những nhà đầu tư. Những người có khối tài sản giá trị muốn mua nhà để ở hoặc đầu tư. Vì thế biển hiệu rất quan trọng hãy cùng SVD Group tìm hiểu ngay dưới đây

Mẫu biển quảng cáo bất động sản bằng hiflex lót tôn

Hiflex là chất liệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích bởi giá rẻ, chất lượng in ấn sắc nét, ổn định. Làm biển quảng cáo bất động sản bằng vật liệu này chính là một trong những lựa chọn thông minh của doanh nghiệp.

Đặc biệt khi nó có thể được in ấn khổ lớn, là điểm gây ấn tượng với nhiều khách hàng. Hiện nay khi làm biển quảng cáo bằng chất liệu hiflex người ta thường lót thêm lớp tôn để đảm bảo độ bền được tốt hơn, an toàn hơn cho chính biển quảng cáo và người đi đường.

biển quảng cáo bất động sản

Làm biển quảng cáo bất động sản bằng chữ nổi mica, inox

Các mẫu biển chữ nổi inox luôn mang đến những ấn tượng đặc biệt, chính là ấn tượng về sự chuyên nghiệp, minh bạch và rõ ràng. Qua những biển quảng cáo này, doanh nghiệp thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng của mình. Khách hàng qua đó cũng cảm thấy tin tưởng hơn vào doanh nghiệp của bạn.

Với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước, biển quảng cáo bất động sản bằng chữ nổi mica, inox mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Mức giá của những loại biển này cũng rất hợp lý, phù hợp với chi phí tài chính của nhiều doanh nghiệp

Biển quảng cáo bất động sản bằng đèn led

Công nghệ led ra đời mang đến nhiều lợi ích cho ngành quảng cáo, các mẫu biển quảng cáo bằng led luôn chiếm một ưu thế vượt trội hơn so với các chất liệu làm biển bảng khác. Đó chính là sự thu hút, bằng vẻ đẹp lấp lánh, ánh sáng nhấp nháy phát ra mà led thu hút người đi đường cả ngày lẫn đêm. Với mẫu biển này ngay cả trong đêm tối khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn.       

     

Chú ý quan trọng khi làm biển quảng cáo bất động sản

Điều kiện đầu tiên để một biển quảng cáo bất động sản thu hút khách hàng đến từ chính vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên quan điểm thẩm mỹ của mỗi người khác nhau, vì thế mà trong mắt khách hàng thì lại có những tiêu chuẩn vẻ đẹp khác nhau. Để làm hài lòng tất cả là điều không thể nào. Tuy nhiên, để làm biển quảng cáo mua bán nhà đất gây được ấn tượng tốt hút khách hàng thì bạn cần nhất định tuân thủ một số lưu ý quan trọng khi thiết kế.

Cụ thể:

Trình bày thông tin dễ hiểu, nội dung trên biển ngắn gọn, xúc tích khách hàng có thể nhanh chóng năm được nội dung khi lướt qua. Tốt nhất là nội dung bao gồm từ 8-10 chữ là chuẩn nhất

Về hình ảnh về font, màu sắc, logo thương hiệu: Những yếu tố này cần được thiết kế một cách hài hòa, phải gây được ấn tượng mạnh ngay từ những giây đầu tiên. Font chữ đơn giản dễ đọc, màu sắc trang nhã, liên quan đến ành thổ để khách hàng dễ liên tưởng đến sản phẩm nhà đất. Logo thương hiệu cần đồng nhất với nhau để khâu nhận diện thương hiệu được thuận tiện, slogan ngắn gọn, súc tích truyền tải đủ nội dung thông điệp của doanh nghiệp.

Hình ảnh trên biển quảng cáo: Cần được bố trí hào hòa với nội dung, không nên để nhiều chi tiết quá rườm rà, hãy để những hình ảnh liên quan tới nhà đất như hình ảnh nhà đất, nhà cửa….

Kích thước biển quảng cáo:  Cân đối kích thước bảng biển với diện tích vị trí treo, nên chọn vị trí mặt tiền thoáng, dễ quan sát cho người đi đường.

Địa chỉ là biển quảng cáo bất động sản uy tín ở đâu?

Với những bảng hiệu bất động sản, để toát lên được nét sang trọng, đẳng cấp cho biển hiệu, bạn nên chọn đơn vị thi công bảng biển chuyên nghiệp, uy tín lâu năm trên thị trường. Hiện nay với sự đa dạng của các đơn vị làm biển bảng quảng cáo, quý khách hàng đã biết cách lựa chọn đơn vị uy tín chưa? Hãy căn cứ vào những yếu tố sau đây nhé!

Lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, với những doanh nghiệp này họ có thâm niên trong việc thực thi những mẫu bảng hiệu cho những doanh nghiệp lớn thành đạt, họ sẽ có nhiều ý tưởng, sáng tạo đưa ra những mẫu bảng hiệu mua bán nhà đất giúp nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn đơn vị có sự đầu tư bài bản chuyên nghiệp về hệ thống máy móc thiết bị công nghệ gia công biển quảng cáo, không qua trung gian, họ sẽ giúp bạn tối ưu hóa về thời gian làm biển cũng như chi phí

Nếu bạn đang cần một đơn vị làm biển quảng cáo bất động sản chuyên nghiệp như vậy thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, bằng kinh nghiệm và thực lực của mình, chúng tôi tin rằng sẽ trở thành đối tác tốt nhất trên hành trình phát triển của quý doanh nghiệp